0906 106 568

MÁY TÍNH VĂN PHÒNG – YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG RẤT NHIỀU NHƯNG DỄ BỊ BỎ QUÊN

CÓ NHIỀU YẾU TỐ BẠN CẦN THIẾT LẬP SAU KHI HOÀN THÀNH CÔNG ĐOẠN THUÊ VĂN PHÒNG. LÀM THẾ NÀO ĐỂ PHÁT HUY TỐI ĐA HIỆU SUẤT LÀM VIỆC CỦA NHÂN VIÊN VĂN TRONG VĂN PHÒNG? CHÚNG TÔI ĐÃ CÓ BÀI GIỚI THIỆU VĂN PHÒNG LÀM VIỆC XANH GIÚP TĂNG 15% HIỆU SUẤT CÔNG VIỆC. TUY NHIÊN CÒN MỘT YẾU TỐ KHÁC CŨNG ẢNH HƯỞNG TRỰC TIẾP ĐẾN NĂNG SUẤT  CỦA NHÂN VIÊN NHƯNG DỄ BỊ BỎ QUÊN, ĐÓ LÀ MÁY TÍNH VĂN PHÒNG.

phong thuy vp - 2

Các yêu cầu về máy tính máy tính trang bị cho nhân viên. Thường phải đảm bảo độ bền với thiết kế phần cứng chắc chắn, đa chức năng… đồng thời, hiệu suất của máy, khả năng bảo mật phải cao. Riêng với nhân viên ở bộ phận bán hàng. Do thường xuyên phải di chuyển hay thuyết trình trước đối tác ở bên ngoài. Nên ngoài các yếu tố trên, thiết bị phải đáp ứng được thời lượng pin lâu lý tưởng mà đối tượng này mong muốn”.

THEO CÁC CHUYÊN GIA CỦA ASUS

những nhận định trên là hoàn toàn đúng đắn. Tuy nhiên nó chưa đủ và thậm chí là bỏ qua các yếu tố quan trọng hơn. Trong nhiều năm dẫn đầu ngành hàng máy tính xách tay. Asus đã lắng nghe và tiếp thu nhu cầu khách hàng của mình. Từ đó đã chỉ ra sự cần thiết của các yếu tố tích hợp trên máy tính mà doanh nghiệp cần cân nhắc khi lựa chọn.

Thứ nhất là chất lượng và độ bền của máy. Những sản phẩm có chất lượng được kiểm định nghiêm ngặt. Vượt qua các tiêu chuẩn kĩ thuật đảm bảo rằng. Cả thân máy và linh kiện bên trong máy đủ khả năng đối phó với các va chạm. Hiệu suất ổn định theo thời gian dài sử dụng,… là ưu tiên hàng đầu để góp phần nâng cao năng suất làm việc của người sử dụng.

THỨ HAI, ĐỘ AN TOÀN VÀ BẢO MẬT CAO CŨNG ĐƯỢC RẤT NHIỀU DOANH NGHIỆP CHÚ TRỌNG.

Cũng chính vì thế, đã có nhiều hacker lén cài phần mềm gián điệp hòng chiếm đoạt tài sản trí tuệ. Thậm chí, ngay cả những hãng chuyên sản xuất máy tính cũng bị nghi ngờ theo dõi “thượng đế” của mình, như một vài vụ việc bị phanh phui và gây xôn xao dư luận vừa qua.

Thứ ba, hiệu suất cũng là yếu tố cực kì quan trọng bởi nó sẽ ảnh hưởng đến tiến độ công việc. Không ai có thể hoàn thành công việc nhanh chóng với một thiết bị chạy “chậm như rùa bò” được.

Ngoài ra, giá thành là thứ mà doanh nghiệp cần. Giá thành không chỉ nằm ở chi phí đầu vào khi trang bị máy tính. Và hệ thống làm việc cần thiết, mà còn nằm ở chi phí bảo hành. Sửa chữa qua thời gian sử dụng. Một thương hiệu máy tính có uy tín về chất lượng và dịch vụ với giá thành hợp lý chính là yếu tố mà doanh nghiệp cần.

KHÔNG CHỈ ĐÁP ỨNG CÁC YÊU CẦU CHUNG NHẤT CỦA MỘT CHIẾC MÁY TÍNH, THIẾT BỊ ĐỒNG HÀNH CÙNG NGƯỜI DÙNG CÒN PHẢI ĐÁP ỨNG ĐẶC THÙ CỦA TỪNG CÔNG VIỆC, TỪNG NGÀNH ĐỂ ĐẢM BẢO HIỆU QUẢ CAO NHẤT.

Vậy trên thị trường hiện nay, bao nhiêu sản phẩm có thể đáp ứng các nhu cầu đó? Để trả lời câu hỏi này không phải dễ dàng, bởi số lượng thỏa mãn yêu cầu trên hiện nay là không nhiều. Trong số đó, nổi lên là loạt notebook dòng AsusPro của Asus, các dòng Dell Inspiron hay một số thiết bị dòng Macbook cũng được rất nhiều doanh nhân sử dụng.

Tóm lại, hãy chú ý lựa chọn các máy tính đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng. Để giúp hiệu suất công việc được cao nhất,